DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

HKT luôn luôn lắng nghe yêu cầu cũng như nguyện vọng của các bạn để từ đó giúp bạn vạch ra một chương trình học phù hợp nhất với trình độ từng cá nhân.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tổ chức các lớp học tiếng, học kĩ năng mềm cũng như giao lưu tìm hiểu văn hóa của nước sở tại để cung cấp cho các bạn một hành trang tốt nhất khi học tập và sinh sống tại nước ngoài.

ĐỐI TÁC LÀ CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của các đối tác ở nước ngoài như là chương trình học, cơ sở vật chất của trường học, công ty và thành phố định cư. Với kinh nghiệm lâu năm sống và làm việc ở Đức, chúng tôi cam kết tìm và mang đến cho du học sinh Việt Nam những chính sách ưu đãi tốt nhất trong quá trình học (ví dụ cung cấp môi trường học hiện đại, cơ sở vật chất tốt, hưởng lương thực tập cao) cũng như sau khi hoàn thành chương trình học (ví dụ hỗ trợ tìm việc làm ở nơi có thu nhập cao).

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN RIÊNG TẠI VIỆT NAM

Mỗi bạn có một chuyên viên tư vấn riêng trong suốt quá trình làm hồ sơ tại Việt Nam cho đến lúc nhận được Visa. Chuyên viên là người hiểu rõ nhất về bạn cũng như tiến độ thực hiện hồ sơ của bạn. Bạn sẽ được chuyên viên liên lạc và thông báo cập nhật tình trạng hồ sơ thường xuyên. Điều này giúp cho quá trình hoàn thành hồ sơ ở Việt Nam của bạn được tiến hành một cách nhanh chóng nhất.

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ TẠI NƯỚC SỞ TẠI

Chúng tôi có các đối tác trực tiếp làm việc, học tập và sống trên 15 năm tại nước sở tại. Điều này chính là lợi thế của bạn. Đối tác của chúng tôi sẽ hỗ trợ và cùng bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh tại nước ngoài trong suốt quá trình học (ví dụ hỗ trợ tìm nhà, mở tài khoản ngân hàng, thủ tục khai báo tại cảnh sát địa phương) cũng như hỗ trợ xin việc làm và định cư sau khi bạn hoàn thành chương trình học.

ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN SUỐT 3 NĂM HỌC

Biết được sự lo lắng của quý phụ huynh cũng như các em học sinh về việc gặp khó khăn ban đầu khi sang Đức. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng học viên suốt 3 năm học tại Đức.